VỀ ÁO ĐOÀN THANH NIÊN?

Áo đoàn thanh niên mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đây là chiếc áo tôn vinh sức trẻ, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ của lớp lớp thanh niên Việt Nam, là sự ghi nhận những đóng góp lớn lao của tuổi trẻ dành cho đất nước trong thời chiến cũng như thời bình. Đó là lý do mà chiếc áo Đoàn là một trang phục mỗi khi khoác lên mình các thanh niên Việt Nam đều cảm thấy rất vinh dự và tự hào.

SỨ MỆNH CỦA AODOAN.NET

Cửa Hàng Thanh Niên mang sứ mệnh phục vụ mọi nhu cầu về trang phục đoàn hội trên toàn quốc bằng niềm đam mê, tình yêu với các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Hơn 20 năm qua, Cửa hàng thanh niên dành trọn tâm huyết của mình cho một ngành kinh doanh duy nhất là trang phục đoàn thanh niên và chuyên sâu về sản phẩm áo đoàn thanh niên.
Một ngành kinh doanh tràn đầy ý nghĩa bởi sự tôn vinh cái đẹp, trí tuệ, sức mạnh, tính nhân văn của giới trẻ – các đoàn viên thanh niên đang ngày đêm miệt mài cống hiến cho Tổ Quốc. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu THANH NIÊN LÀ LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT CỦA XÃ HỘI.
Cửa Hàng Thanh Niên tự hào có đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện và đội ngũ thiết kế sáng tạo, mới mẻ, giàu kinh nghiệm nên ngay từ những ngày đầu tiên Aodoan.net đã tạo được dấu ấn riêng cho mình trong lòng khách hàng nói riêng và ngành đồng phục nói chung.

MỤC TIÊU CỦA AODOAN.NET

Đã thực hiện hàng triệu đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi mong muốn đem sản phẩm của mình đến tất cả các đoàn viên thanh niên trên toàn quốc. Không chỉ vậy, chúng tôi hi vọng, khi khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện, các đoàn viên thanh niên luôn tỏa sáng những HÀNH ĐỘNG NHÂN VĂN
Không dừng lại ở lời nói, chúng tôi CAM KẾT HỖ TRỢ GIÁ đến những đơn hàng trên 100 sản phẩm cho những tập thể vững mạnh. Bởi CỐNG HIẾN LÀ NGHĨA VỤ THIÊNG LIÊNG.

NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Trung thực, Dũng cảm, Minh bạch, Công khai là nguyên tắc đạo đức của xưởng áo đoàn thanh niên, được mọi công nhân viên tuân thủ và hình thành văn hóa cũng như nâng cao danh tiếng của xưởng.
Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sâu về trang phục đoàn hội trên toàn quốc, luôn có lượng tương tác với khách hàng trên Facebook nhanh nhất, nhiệt tình nhất, top 5 tìm kiếm Google .