Áo đoàn từ trước đến nay vẫn luôn được xem là trang phục quen thuộc và cấn thiết đối với mỗi học sinh, sinh viên ở độ tuổi thanh thiếu niên. Trong các buổi hoạt động, tổ chức sự kiện, áo đoàn được đánh giá là một trong những trang phục tiêu biểu. Thậm chí, nó đã trở thành đồng phục đinh kì của các trường Trung học Phổ thông. Vì là một trong những trang phục biểu tượng nên các dịch vụ liên quan đến áo đoàn vẫn luôn được cập nhật và quan tâm.


Tuy nhiên, yêu cầu ăn mặc ngày nay của các bạn thanh thiếu niên vẫn luôn đề cao tính thẩm mĩ. Dù kinh phí bỏ ra để mua áo đoàn không cao như các thể loại trang phục khác nhưng những vấn đề về kiểu dáng, chất liệu vải vẫn luôn được quan tâm. Tại nhiều cửa hành trang phục thiếu uy tín, việc khách hàng mua phải các sản phẩm chất lượng kém cũng không hề hiếm gặp. Để giải quyết những vấn đề ấy, Aodoan.net sẽ đưa đến cho bạn các sản phẩm đạt yêu cầu được bày bán tại website và cửa hàng, cam kết thoả mãn tiêu chí được đề ra:

  • Kiểu dáng đạt tiêu chuẩn Trung ương đoàn ban hành
  • Màu sắc bền đẹp, không phai khi giặt là
  • Chất liệu tốt, thoáng mát, không nhăn nhàu
  • Đường may chắc chắn, đảm bảo sự thoải mái nhưng vẫnôm dáng người mặc

Giá cả sản phẩm được phân chia cụ thể theo yêu cầu của khách hàng với các mức đãi ưu đãi từ: 120k, 95k và 50k. Đây là mức tiền hoàn toàn hợp lí để bạn có một mẫu trang phục đẹp của về thẩm mĩ lẫn cảm nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ dành những ưu đãi đặc biệt đối với các đơn đặt hàng có số lượng lớn. Cũng như sẵn sàng hỗ trợ vấn đề trao đổi size phù hợp hay hoàn trả những sản phẩm không đạt chuẩn theo thoả thuận.

Nếu bạn đang có yêu cầu về các hoạt động, chương trình tại trường lớp, đoàn xã thì chiếc áo đoàn có lẽ là sản phẩm bạn không thể bỏ qua tại thời điểm này. Với những cam kết về mặt chất lượng đã nêu trên, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo- một ngoại hình trẻ trung, khoẻ khoắn và tràn đầy năng lượng của người thanh niên Việt Nam.

Cửa Hàng Thanh Niên

149 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa
Hà Nội, Hanoi 117204
Việt Nam
Điện thoại: 0978272733
Thứ hai09:00 - 21:00
Thứ ba09:00 - 21:00
Thứ thư09:00 - 21:00
Thứ năm09:00 - 21:00
Thứ sáu09:00 - 21:00
Thứ bảy09:00 - 21:00
Chủ nhật09:00 - 21:00